14:37 Chủ nhật, ngày 25/7/2021

Thừa Kế

Thừa Kế

Luật Toàn Long tư vấn thủ tục thừa kế, khởi kiện thừa kế, thủ tục phân chia thừa kế, quyền thừa kế. .

tu van thua ke

Dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế

Tư vấn pháp luật về thừa kế là một trong những lĩnh vực pháp lý chuyên sâu mà Luật Toàn Long cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng; bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách.

quyen thua ke cho tre sinh ra bang thu tinh khi cha da mat

Quyền thừa kế của trẻ sinh ra nhờ thụ tinh khi người cha đã mất

Nếu người chồng qua đời, vợ có thể sinh con thông qua thụ tinh trong ống nghiệm được không? Con có được hưởng thừa kế từ chồng không? Quy định của pháp luật về quyền thừa kế của trẻ được sinh ra từ thụ tinh trong ống nghiệm như thế nào?

thu tuc thua ke

Tư vấn lập di chúc

Luật Toàn Long xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục và những điều cần biết khi lập di chúc, để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp về thừa kế.

cong chung di chuc

Công chứng di chúc

Luật Toàn Long giải quyết những khúc mắc về thủ tục thừa kế, cam kết mang lại quyền lợi tối đa cho thân chủ, Xin hướng dẫn thủ tục công chứng di chúc như sau:

di san thua ke 1

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

Khai nhận di sản thừa kế là thủ tục nhằm xác lập quyền tài sản đối với di sản thừa kế của người thụ hưởng trong di chúc hoặc người thuộc hàng thừa kế theo quy định của pháp luật tại thời điểm phát sinh quyền thừa kế sau khi người để lại di sản chết.

thua ke

Một số nội dung về quyền thừa kế trong pháp luật Việt Nam

Thừa kế là một chế định quan trọng trong pháp luật dân sự Việt Nam, có ý nghĩa rất lớn trong việc điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong lĩnh vực thừa kế.

thua ke co yeu to nuoc ngoai

Tư vấn thủ tục thừa kế có yếu tố nước ngoài

Luật Toàn Long dịch vụ pháp lý lĩnh vực thừa kế tài sản có yếu tố nước ngoài. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ pháp luật để bảo vệ được quyền lợi của mình.

thua ke 1

Tính hợp pháp của di chúc - những điều cần biết.

Cá nhân có quyền lập di chúc để phân chia tài sản của mình để lại, những ai được thừa kế? cho bao nhiêu?cho như thế nào là do cá nhân có tài sản định đoạt. tuy nhiên, để di chúc có thể được thực thi trên thực tế thì cần phải đảm bảo tính hợp pháp. Như thế nào là di chúc hợp pháp? Luật Toàn Long xin gửi tới quý khách hàng câu trá lời như sau:

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu