14:43 Chủ nhật, ngày 25/7/2021
cap moi cchn

Thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế

Theo quy định hiện hành, trang thiết bị y tế trước khi lưu hành trên thị trường phải thực hiện phân loại để thể hiện mức độ rủi ro của sản phẩm đối với người sử dụng. Vì vậy, người thực hiện phân loại trang thiết bị y tế phải là người kiến thức chuyên môn và được cấp phép hoạt động bằng Chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế.

dieu chinh chung chi hanh nghe

Thủ tục điều chỉnh chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế

Chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế là chứng chỉ được cấp cho cá nhân có đủ điều kiện về chuyên môn và kinh nghiệm, được công nhận và cấp chứng chỉ để thực hiện hành nghề phân loại trang thiết bị y tế. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chứng chỉ hành nghề phân loại trang thiết bị y tế cần thực hiện thủ tục điều chỉnh nội dung. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thực hiện thủ tục trên.

co so phan loai ttbyt

Thủ tục công bố cơ sở đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế

Phân loại trang thiết bị y tế là một trong những thủ tục bắt buộc khi doanh nghiệp muốn lưu hành trang thiết bị y tế trên thị trường Việt Nam. Theo đó, việc phân loại trang thiết bị y tế phải được thực hiện bởi cơ sở đủ điều kiện theo quy định pháp luật. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn cho Quý khách hàng về thủ tục công bố cơ sở đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế.

giay phep nhap khau TBYT

Dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế và kinh doanh trang thiết bị y tế

Theo yêu cầu của Quý khách hàng về việc cung cấp các thông tin liên quan đến việc tư vấn và hỗ trợ về xin giấy phép trang thiết bị y tế, Luật Toàn Long rất hân hạnh được giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế và kinh doanh trang thiết bị y tế trong bài viết dưới đây.

Thủ tục đăng ký lưu hành sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Thủ tục đăng ký lưu hành sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc nhập khẩu sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2 là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Tuy nhiên, để sản phẩm được lưu hành và sử dụng trong nước thì cá nhân, tổ chức phải thực hiện đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về thủ tục đăng ký lưu hành.

Giay phep nhap khau Test Kit

Thủ tục cấp Giấy phép nhập khẩu sinh phẩm chuẩn đoán/trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruss Corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến khích các đơn vị, tổ chức, cá nhân nhập khẩu các sinh phẩm chuẩn đoán/ trang thiết bị y tế chuẩn đoán in vitro xét nghiệm viruss SARS- CoV-2 (sau đây gọi là test kit) để đảm bảo cung ứng kịp thời cho nhu cầu của các cơ sở y tế.

Cấp Giấy phép hoạt động đối với cơ sở dịch vụ kính thuốc

Cấp Giấy phép hoạt động đối với cơ sở dịch vụ kính thuốc

Theo nhiều thống kê hiện nay, các bệnh về mắt đang có xu hướng gia tăng ngày càng nhanh và càng trẻ hóa. Vì vậy, ngoài các cơ sở khám, chữa bệnh chuyên sâu về mắt thì cơ sở dịch vụ kính thuốc cũng gia tăng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

khau trang y te

Công bố tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là một loại sản phẩm mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế,… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu