14:09 Thứ hai, ngày 15/8/2022

Tư vấn Thủ tục ly hôn

Tư vấn Thủ tục ly hôn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn... Luật Toàn Long tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Chia tài sản khi không đăng ký kết hôn

Chia tài sản chung khi chưa đăng ký kết hôn

Khi tiến hành ly hôn, vợ chồng sẽ phải giải quyết các vấn đề như phân chia tài sản, xác định người nuôi con, chế độ cấp dưỡng… Đặc biệt với người chung sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn thì việc chia tài sản chung được xác định ra sao?

ly hon co yeu to nuoc ngoai

Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Theo quy định hiện hành, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài sẽ có một số quy định khác so với thủ tục ly hôn thông thường. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý bạn đọc về thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài.

thu tuc ly hon don phuong

Thủ tục đơn phương ly hôn và những quy định cần lưu ý

Đơn phương ly hôn là trường hợp vợ hoặc chồng nộp đơn tại Tòa án để yêu cầu giải quyết việc ly hôn. Theo đó, thủ tục đơn phương ly hôn và những quy định cần lưu ý sẽ được chúng tôi tư vấn qua bài viết dưới đây.

ho so don phuong ly hon

Hồ sơ đơn phương ly hôn

Theo quy định, Tòa án có thể tiến hành giải quyết ly hôn khi có sự đồng tình từ hai phía vợ và chồng, hoặc ngay cả khi chỉ vợ hoặc chồng muốn ly hôn. Trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên thì được gọi là đơn phương ly hôn. Theo đó, bài viết dưới đây sẽ tư vấn về hồ sơ tiến hành đơn phương ly hôn tại Tòa án.

dieu kien ly hon thuan tinh

Điều kiện để Tòa án công nhận thuận tình ly hôn

Ly hôn là vấn đề khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, thường xảy ra khi đời sống hôn nhân không hòa hợp, mục đích hôn nhân không đạt được và hai bên vợ chồng không thể tiếp tục chung sống với nhau. Khi cả hai bên vợ và chồng đều đồng ý ly hôn và thỏa thuận được về con cái, tài sản thì các bên có thể tiến hành thuận tình ly hôn.

thuan tinh ly hon

Thủ tục thuận tình ly hôn nhanh nhất

Kết hôn là việc nam và nữ đáp ứng các điều kiện kết hôn và đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để xác lập quan hệ vợ chồng, nhằm xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nếu cả hai bên nhận thấy không thể hòa hợp trong cuộc sống, mục đích hôn nhân không đạt được thì có thể tiến hành thuận tình ly hôn. Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn cho Quý khách về thủ tục thuận tình ly hôn.

thoa thuan nhap nhem ly hon xong bi chong lat mat

Tư vấn thủ tục ly hôn

Ly hôn là phương án cuối cùng khi hai bên trong mối quan hệ hôn nhân lâm vào tình trạng mâu thuẫn nghiêm trọng, không thể giải quyết được. Luật Toàn Long sẽ luôn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ khi Khách hàng cần giải quyết xung đột hôn nhân.

dich vu luat su ly hon

Dịch vụ luật sư ly hôn

Ly hôn là việc không một ai mong muốn nhưng khi tình trạng hôn nhân trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì ly hôn lại là giải pháp tốt cho cả đôi bên

1   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu