04:45 Chủ nhật, ngày 26/9/2021
dieu kien de di chuc lap hop phap

Điều kiện để di chúc được lập hợp pháp

Di chúc là loại văn bản hoặc căn cứ hợp pháp thể hiện ý chí, nguyện vọng của một người về việc phân chia tài sản của mình sau khi chết. Tuy nhiên, để di chúc được xem là hợp pháp và được áp dụng trên thực tế thì di chúc phải được lập một cách hợp pháp theo quy định pháp luật. Do đó, bài viết dưới đây sẽ tư vấn các quy định liên quan đến điều kiện để di chúc được lập hợp pháp.

thu tuc thua ke

Tư vấn lập di chúc

Luật Toàn Long xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục và những điều cần biết khi lập di chúc, để tránh tình trạng xảy ra tranh chấp về thừa kế.

thua ke 1

Tính hợp pháp của di chúc - những điều cần biết.

Cá nhân có quyền lập di chúc để phân chia tài sản của mình để lại, những ai được thừa kế? cho bao nhiêu?cho như thế nào là do cá nhân có tài sản định đoạt. tuy nhiên, để di chúc có thể được thực thi trên thực tế thì cần phải đảm bảo tính hợp pháp. Như thế nào là di chúc hợp pháp? Luật Toàn Long xin gửi tới quý khách hàng câu trá lời như sau:

thua ke 2

Công bố di chúc, mở thừa kế theo quy định của pháp luật

Luật Toàn Long-cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực thừa kế. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

thua ke 3

Thủ tục lập di chúc

Luật Toàn Long-cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực thừa kế. thừa kế theo pháp luật, thừa kế theo di chúc, tranh chấp thừa kế...thủ tục nhanh gọn, uy tín.

tu van ve thua ke

Tư Vấn Thừa Kế Theo Di Chúc

Luật Toàn Long chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Thừa kế. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu