08:11 Chủ nhật, ngày 27/11/2022

Giấy phép

Giấy phép

Luật Toàn Long cung cấp dịch vụ tư vấn xin giấy phép chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: Giấy phép Y tế, Giấy phép mạng xã hội trực tuyến, Giấy phép trang tin điện tử tổng hợp, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận công bố chất lượng sản phẩm, Chứng nhận hợp quy..

ttngk

THỦ TỤC THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Cùng với sự hội nhập của đất nước, xã hội ngày càng phát triển với nhu cầu học ngoại ngữ tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì thế, có nhiều cá nhân có nhu cầu thành lập trung tâm ngoại ngữ, nhằm nắm bắt những nhu cầu này của khách hàng, Tư vấn LUẬT TOÀN LONG xin gửi đến quý khách hàng thông tin về thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm các bước như sau:

ttng

THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Học ngoại ngữ đang là một trong những xu hướng phát triển mà nhiều người ở nước ta hiện nay đang hướng tới cùng với sự hội nhập của đất nước trên thế giới. Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự đổi mới về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ với sự ra đời hàng loạt của nhiều trung tâm ngoại ngữ. Vậy để một trung tâm ngoại ngữ được hoạt động thì cần phải thực hiện các thủ tục nào?

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP MỞ QUÁN CAFE BAR

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP MỞ QUÁN CAFE BAR

Hiện nay, giới trẻ đang thịnh hành những quán cafe có kết hợp bar. Để thư giãn và cùng chill chill với bạn bè sau giờ làm, hình thức quán bar với các loại rượu nhẹ và nhạc rất thích hợp xu thế ngày nay. Khi mở những quán kiểu này chúng ta cần tuân thủ quy đinh của pháp luật. Vậy, các loại giấy phép cần có để kinh doanh quán cafe bar như thế này là gì? LUẬT TOÀN LONG sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục xin giấy phép cho quán Lounge như sau:

tbyt

THỦ TỤC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ LOẠI A B

Đối với các trang thiết bị y tế loại A, B muốn nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam sẽ phải có số lưu hành hay còn gọi là số công bố tiêu chuẩn áp dụng. Tiêu chuẩn áp dụng sẽ do nhà sản xuất áp dụng thường là CQ (nếu có tiêu chuẩn quốc gia) hoặc TCCS (nếu không có tiêu chuẩn quốc gia) Đến với LUẬT TOÀN LONG bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện thủ Công bố lưu hành trang thiết bị y tế loại B,C,D

ruou

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU

Từ trước tới nay, rượu là loại hàng hóa phổ biến và được tiêu thụ lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là vào các dịp lễ, tết. Tuy nhiên, để hạn chế mức độ nguy hiểm của loại sản phẩm này, cũng như để Nhà nước quản lý được tốt nhất các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh rượu trên thị trường thì các cá nhân, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động bán lẻ rượu phải xin giấy phép bán lẻ rượu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Luật Toàn Long với dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh uy tín sẽ tư vấn giúp các bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề đăng ký xin giấy phép bán lẻ rượu.

van tai

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI

Giấy phép kinh doanh vận tải: Là giấy phép do Sở giao thông vận tải tỉnh thành phố cấp cho tổ chức tiến hành các hoạt động kinh doanh sử dụng ô tô vận tải hàng hóa, hành khách trên đường bộ nhằm mục đích sinh ra lợi nhuận.

tpcn

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Trước tình trạng trên, cơ quan quản lý nhà nước đã dùng quy định pháp luật để siết chặt hoạt động quảng cáo thực phẩm chức năng của doanh nghiệp. Theo đó, tổ chức, doanh nghiệp chỉ được phép thực hiện hành vi trên khi có giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng do cơ quan quản lý nhà nước cấp. Do vậy mà dù muốn hay không mọi người bắt buộc phải tìm hiểu kỹ lưỡng các quy định pháp luật về quảng cáo thực phẩm chức năng. Một mặt để được tiến hành quảng cáo nhanh. Mặt khác đảm bảo thực hiện đúng quy định pháp luật.

my pham

THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU

Mỹ phẩm là sản phẩm hàng hóa đặc biệt, chịu sự quản lý của Bộ Y Tế. Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Công bố mỹ phẩm nhập khẩu là thủ tục đầu tiên khi Doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ Nước ngoài lưu hành tại thị trường trong Nước thuộc quy định về việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm. Mỹ phẩm muốn lưu hành khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm để ngăn chặn mỹ phẩm nhái, giả về chất lượng và bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.

1 ...   
===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu