10:17 Chủ nhật, ngày 27/11/2022
dieu chinh chung chi hanh nghe duoc

Điều chỉnh chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược được cấp cho cá nhân có đủ trình độ chuyên môn và đáp ứng các điều kiện theo quy định pháp luật, cho phép cá nhân được hoạt động và kinh doanh trong phạm vi đã đăng ký. Tuy nhiên, sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề, cá nhân vẫn có thể điều chỉnh nội dung chứng chỉ hành nghề đã được cấp.

thu tuc chung chi hanh nghe duoc

Thủ tục Cấp chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược là văn bằng quan trọng để cá nhân, tổ chức hành nghề trong lĩnh vực dược. Theo đó, cá nhân nếu đủ điều kiện và yêu cầu theo quy định của pháp luật sẽ được cấp Chứng chỉ hành nghề dược. Bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dược.

chung chi hanh nghe duoc

Điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược là văn bản do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho các cá nhân có đủ trình độ chuyên môn để kinh doanh dược và hoạt động dược lâm sàng. Theo đó, một số vị trí công việc hiện nay bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề dược để đảm nhận và phụ trách về chuyên môn cho cơ sở. Tuy nhiên, điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề dược là gì? Bài viết dưới đây Luật Toàn Long sẽ tư vấn về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề dược.

che bien thuoc co truyenn

Công bố đáp ứng tiêu chuẩn chế biến, bào chế thuốc cổ truyền

Thuốc cổ truyền là thuốc có thành phần dược liệu được chế biến, bào chế hoặc phối ngũ theo lý luận và phương pháp của y học cổ truyền hoặc theo kinh nghiệm dân gian thành chế phẩm có dạng bào chế truyền thống hoặc hiện đại. Theo đó, việc chế biến, bào chế thuốc cổ truyền phải đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công bố trên các phương tiện thông tin điện tử. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Toàn Long sẽ tư vấn, hướng thủ tục công bố đáp ứng tiêu chuẩn chế biến, bào chế thuốc cổ truyền.

nhap khau duoc lieuu

Thủ tục cấp giấy phép nhập khẩu dược liệu

Hiện nay, việc nhập khẩu dược liệu là cần thiết cho sự phát triển của ngành y dược nước ta. Tuy nhiên, theo quy định pháp luật, để đảm bảo và kiểm soát nguồn dược liệu nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, cơ sở thực hiện việc nhập khẩu phải có Giấy phép nhập khẩu dược liệu. Vì vậy, bài viết dưới đây của Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục cấp Giấy phép nhập khẩu dược liệu.

giay phep kinh doanh duoc

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với cơ sở kinh doanh dược phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu

Theo quy định pháp luật, kinh doanh dược là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, sau khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp, cơ sở phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Toàn Long sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với cơ sở kinh doanh dược phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu.

cong nhan thong thao ngoai ngu cua nguoi hanh nghe duoc

Công nhận biết tiếng Việt thành thạo hoặc sử dụng thành thạo ngôn ngữ khác hoặc đủ trình độ phiên dịch trong hành nghề dược

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục Công nhận biết tiếng Việt thành thạo hoặc sử dụng thành thạo ngôn ngữ khác hoặc đủ trình độ phiên dịch trong hành nghề dược

phong chuan tri y hoc co truyen

Thủ tục xin Giấy phép hoạt động phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Luật Toàn Long tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập phòng chuẩn trị y học cổ truyền

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu