08:00 Chủ nhật, ngày 27/11/2022
trinh tu thu tuc ly hon don phuong khi chong dang o nuoc ngoai

Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương

Hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà vợ, chồng không thể chung sống với nhau được nữa, ly hôn là giải pháp được lựa chọn. Ngoài việc có thể thỏa thuận ly hôn, vợ chồng có thể gửi yêu cầu đến Tòa án yêu cầu ly hôn đơn phương. Vậy trình tự, thủ tục khi đơn phương yêu cầu ly hôn được quy định thế nào? Luật Toàn Long kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

thu tuc ly hon don phuong

Thủ tục đơn phương ly hôn và những quy định cần lưu ý

Đơn phương ly hôn là trường hợp vợ hoặc chồng nộp đơn tại Tòa án để yêu cầu giải quyết việc ly hôn. Theo đó, thủ tục đơn phương ly hôn và những quy định cần lưu ý sẽ được chúng tôi tư vấn qua bài viết dưới đây.

ho so don phuong ly hon

Hồ sơ đơn phương ly hôn

Theo quy định, Tòa án có thể tiến hành giải quyết ly hôn khi có sự đồng tình từ hai phía vợ và chồng, hoặc ngay cả khi chỉ vợ hoặc chồng muốn ly hôn. Trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên thì được gọi là đơn phương ly hôn. Theo đó, bài viết dưới đây sẽ tư vấn về hồ sơ tiến hành đơn phương ly hôn tại Tòa án.

ly hon

Cách làm đơn ly hôn đơn phương

Ly hôn là phương án lựa chọn cuối cùng khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Nếu mâu thuẫn chưa đến mức nghiêm trọng thì bạn nên cố gắng dung hòa cuộc sống và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình. Luật Toàn Long cung cấp mẫu đơn ly hôn và hướng dẫn cách viết đơn ly hôn...

thu tuc don phuong ly hon

Thủ tục đơn phương ly hôn nhanh nhất

Luật Toàn Long giúp thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất, tiết kiệm chi phí thời gian cho khách hàng,

Thủ tục ly hôn

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

Trong thủ tục ly hôn có trường hợp đơn phương ly hôn hiện nay được nhiều người quan tâm, Luật Toàn Long xin trình bày những nội dung về thủ tục đơn phương xin ly hôn:

Khởi kiện ly hôn

Giải quyết ly hôn tại Toà án

Luật Toàn Long-Tư vấn thủ tục ly hôn, với nhiều năm kinh nghiệm về hôn nhân gia đình chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

thu tuc ly hon

Thủ tục ly hôn

Luật Toàn Long - Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn nhanh chóng, uy tín,hiệu quả giải quyết những rắc rối phát sinh và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho thân chủ.

===============================================================
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Luật Toàn Long, để được hướng dẫn chi tiết. hoặc liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi
----------------------------
CÔNG TY TNHH LUẬT TOÀN LONG
VPGD: Số 3C Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Phone : 04.66529933 - 04.66538833 - 04.66535533 - 04.66810123
Email: contact@luattoanlong.vn
Website : www.luattoanlong.vn
 
CHAT NOW
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu